Không còn chạm đáy nỗi đau mỗi khi giày da lộn bị bẩn

Không còn chạm đáy nỗi đau mỗi khi giày da lộn bị bẩn

giày da lộn, vệ sinh giày da lộn,

Chất liệu da lộn được xem là biểu tượng của thời trang cao cấp, được sử dụng rất phổ biến từ quần áo cho đến túi xách, và giày cũng không ngoại lệ. Một điều khá khó chịu khi sử dụng những chất liệu được làm từ da lộn đó chính là vải da lộn rất dễ bám bẩn, tương đối khó vệ sinh.

Giày da lộn dễ phai màu?

Bạn vô tư giặt giày da lộn với chất tẩy và phơi chúng ngoài nắng? Rất tiếc rằng nắng và chất tẩy rửa là 2 kẻ thù số một của chất vải da lộn, khiến chúng phai màu cực kì nhanh.

Chính vì chất liệu da quá mức nhạy cảm này, ta cần phải biết cách vệ sinh đúng chuẩn nhất. Hãy chuẩn bị những thứ sau: Cục tẩy, bàn chải đánh răng lông mềm, khăn mềm khô, giấy báo

Bước 1: Vo tròn các mảnh giấy báo lại rồi nhét vào bên trong giày để giữ form giày không bị xẹp khi bị tác động

Bước 2: Hãy lấy bàn chải lông mềm vệ sinh tẩy đi phần bụi bám trên bề mặt thân giày. Sau đó, hãy lấy khăn mềm lau sơ phần bụi còn sót lại.

Bước 3: Chắc chắn bạn vẫn sẽ thấy các vết bẩn vô cùng cứng đầu vẫn còn sót lại. Đừng lo lắng quá mà hãy lấy cục tẩy, tẩy vào phần vết bẩn cứng đầu còn sót lại. Tiếp tục lấy khăn khô phủi đi phần bụi

Bước 4: Lấy khăn mềm thấm nước rồi lau nhẹ nhàng phần bị bẩn. Sau đó hãy phơi giày ở vị trí mát mẻ, có bóng râm, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Điều cần tránh khi vệ sinh giày da lộn

Ánh nắng mặt trời: Đây là kẻ thù số một của hầu hết các chất liệu vải. Không chỉ riêng da lộn, vải màu hoặc giày vải cũng rất dễ bị phai màu nếu phơi trực tiếp ngoài trời.

Giặt giày với nước: Với chất liệu giày vải, nếu giày quá bẩn thì giặt với nước có lẽ sẽ không có vấn đề gì xảy đến. Đặc biệt giày da lộn bạn chỉ nên lau phần thân ngoài và bên trong mà thôi, chỉ lau thôi nhé.

Dùng chất tẩy rửa quá mạnh: Cụ thể hơn là bột giặt. Bạn nên sử dụng loại chất tẩy có đặc tính tẩy rửa nhẹ, càng nhẹ càng tốt, như nước rửa chén. Kem đánh răng chưa bao giờ làm ta thất vọng khi vệ sinh đế giày.

Ngoài ra, nếu như bạn quá bận bịu và không có thời gian chăm sóc những đôi giày yêu quý, hãy liên lạc với Giatsaynhanh và rồi chỉ trong 24 giờ, giày của bạn sẽ trông như mới

Gọi Ngay