Dịch vụ Giặt Hấp Chất lượng cao

Miễn phí giao nhận tận nơi đơn hàng trên 200k
Giặt hấp ngày nay là hình thức giặt được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bộ quần áo có chất liệu cao cấp càng cần được giặt đúng cách nhằm đảm bảo độ bền của màu sắc và độ bền vải của quần áo, trang phục… Không chỉ giúp bảo quản quần áo sử dụng lâu hơn mà còn có khả năng làm sạch các vết bẩn triệt để. Dịch vụ Giặt hấp chất lượng cao của Giặt Sấy Nhanh đem đến cho bạn chất lượng tốt nhất với mức chi phí cực tiết kiệm.

Dịch vụ giặt hấp có gì khác với những cách giặt khác?

Đa số mọi người hiện nay đều áp dụng các cách giặt truyền thống như giặt tay hoặc giặt máy tại nhà cho mọi loại quần áo, vải vóc, chăn màn… Tuy nhiên đây không hẳn là cách làm tốt nhất bởi lẽ tùy theo tính chất của từng loại vải mà bạn cần lựa chọn hướng giặt phù hợp.

Giặt hấp là cách làm được áp dụng cho các loại vải nhuộm hoặc kết cấu đặc biệt không thể tiếp xúc nước hay các loại bột giặt vì chúng sẽ khiến màu vải nhanh phai hoặc bị lem màu. Đây là lý do vì sao bạn nên chọn Dịch vụ Giặt Hấp Chất lượng cao tại Giặt Sấy Nhanh để giúp bảo quản nguyên vẹn quần áo của mình, không làm phai màu đặc biệt là những bộ quần áo có màu trắng.

Giặt hấp giúp đảm bảo vải không bị giãn hay co lại trong quá trình giặt. Những chất liệu vải từ tơ tằm, bông hay len vốn rất dễ bị co rút khi bạn giặt trong nước. Nếu không biết cách bạn còn có thể khiến cho vải bị nhăn nhúm, mất thẩm mỹ. Đặc biệt với các loại vải từ lụa hay những chất vải mỏng cũng cần nhẹ tay trong lúc giặt nếu không muốn bị nhàu. Do đó giặt hấp lúc này chính là “cứu cánh” cho những chất liệu vải khó khăn như vậy vì chúng sử dụng cách giặt hiện đại giúp giữ nguyên nếp của vải và không làm nhăn, mất màu của quần áo, chăn màn…

Dịch vụ Giặt hấp chất lượng cao tại Giặt Sấy Nhanh – Đơn giản hóa việc giặt giũ

Với các trang phục Giặt Hấp, quy trình riêng biệt và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, cụ thể như sau:
  • Phân loại trang phục: Mỗi trang phục sẽ được kiểm tra tỷ mỉ và phân loại vết bẩn, dư thừa còn sót trên quần áo và đánh dấu riêng biệt cho từng chiếc.
  • Xử lý vết bẩn: Mỗi trang phục được đánh dấu sẽ được kiểm tra và xử lý bởi các chuyên gia của Giặt Sấy Nhanh, sử dụng các hoá chất chuyên dụng cho từng loại vải khác nhau.
  • Xử lý hậu kỳ: Quần áo sẽ được kiểm tra thêm một lần nữa, sửa dụng hơi nước, nồi hơi chân không để tẩy các vết bẩn sau cùng.
  • Hoàn tất: Bước này gồm ép, ủi và đóng gói giao cho khách hàng

Bảng Giá Giặt Hấp

STT Nội Dung Đơn vị tính Giá tiền
1 Vest Nam Bộ 85,000đ
2 Vest Nữ Bộ 80,000đ
3 Áo Vest Nam Cái 65,000đ
4 Áo Nữ Cái 60,000đ
5 Áo somi Cái 30,000đ
6 Áo thun Cái 25,000đ
7 Quần Tây / Jean Cái 25,000đ
8 Áo dài Bộ 80,000đ
Nếu bạn đang có những bộ quần áo với chất vải dễ nhàu nát, lông vũ hay tơ tằm, lụa, len… hãy liên hệ ngay cùng Giặt Sấy Nhanh để lựa chọn dịch vụ giặt hấp đơn giản của chúng tôi. Chỉ với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm, công việc giặt giũ trở nên nhanh chóng hơn cho quần áo luôn sạch sẽ và nhất là luôn bền đẹp cùng mức chi phí tiết kiệm và dịch vụ tối ưu nhất hiện nay của chúng tôi.

GIẶT SẤY NHANH – MIỄN PHÍ GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG TRÊN 200K

Hãy để chúng tôi được phục vụ Bạn
Mobile: 0903991558 - 0933887558 — Email: laundry.vn@gmail.com
hoặc chạm nhẹ trên các góc màn hình của bạn.

Gọi Ngay