Đánh bay nỗi âu lo sơ mi trắng bị vấy bẩn

Đánh bay nỗi âu lo sơ mi trắng bị vấy bẩn

Sơ mi trắng là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ và nó vẫn hợp thời trang bất chấp thời gian. Nhưng với nhược điểm là cực kì dễ bị vấy bẩn đã khiến không ít trong số chúng ta cảm thấy ái ngại khi mặc chúng.

Xác định loại vết bẩn

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng! Để đánh bay vết bẩn hiệu quả nhất, phải hiếu chúng trước đã. Chúng được chia làm 2 loại cơ bản nhất: Vết bẩn dầu và vết bẩn thường, đối với vết bẩn dầu hãy tránh dùng nước nhé.

Đánh bay nỗi âu lo sơ mi trắng bị vấy bẩn

Các loại vết bẩn dầu bao gồm: Dầu mỡ, Mascara, son môi, thức ăn chứa dầu mỡ,..

Giải pháp tẩy vết bẩn hiệu quả nhất

Đối với vết bẩn dầu: Hãy lấy phấn trắng viết bảng chà vào vết bẩn, để yên trong vài giờ rồi sau đó giặt lại với nước thường.

Khử vết bẩn với Aspirin: Coi aspirin là loại thuốc vậy chứ chúng rất đa dụng. Hãy cho tầm … vào rồi giặt, aspirn có tác dụng tẩy trắng rất hiệu quả và phương pháp này được xem là hiệu quả hàng đầu khi tẩy trắng áo sơ mi trắng

Đánh bay nỗi âu lo sơ mi trắng bị vấy bẩn

Giấm hoặc Baking Soda: Vẫn là nguyên liệu cực kỳ quen thuộc mỗi khi cần tẩy rửa vết bẩn ở bất cứ nơi đâu. Hãy đổ giấm hoặc Baking Soda vào vị trí bị vấy bẩn rồi giặt lại bằng nước lạnh. Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng đâu nhé.

Giặt với nước lạnh: Khi trang phục dính những vết bẩn không quá cứng đầu thì hãy giặt lại với nước lạnh (mức nhiệt tầm 20-30 độ C), bạn hoàn toàn có thể dùng chất tẩy rửa mạnh một chút để khử vết bẩn trên áo trắng mà chẳng sợ… bay màu.

Đánh bay nỗi âu lo sơ mi trắng bị vấy bẩn

Tuy vẫn còn xa lạ nhưng sản phẩm tẩy vết bẩn chuyên dụng lại tỏ ra vô cùng hiệu quả khi tẩy vết bẩn cũng như khử mùi mồ hôi trang phục. Giá của những phụ kiện này hơi cao nhưng lại đắt nhưng xắt ra miếng đó.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến xử lý vết bẩn thì hãy để lại tin nhắn trên Facebook của chúng mình nhé, Giatsaynhanh luôn sẵn sàng giải đáp những băn khoăn của bạn.

 

Gọi Ngay